Khi pha sữa Icreo số 9 nhiều mẹ nghĩ rằng để sữa tan hết nhanh và kĩ hơn thì lắc bình sữa
thật mạnh. Tuy nhiên các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo: không nên làm như thế
bởi vì hành động lắc bình sữa mạnh khi pha Icreo 9 sẽ tạo ra rất nhiều bong
bóng trong sữa (Lác mạnh thì sữa pha có hiện tượng nổi bọt). Mà khi trẻ uống phải
sữa có nhiều bong bóng sẽ dẫn đến đầy hơi, nấc, trớ.
>> Đọc thêm: Sự khác biệt giữa sữa Glico Icreo số 0 và số 9
Nguy hại nhất
đó là không biết cách ợ hơi cho bé sau khi bú có thể khiến bé bị trớ, bị sặc,…
Nếu như bé trớ ra mà không vệ sinh, lau sạch sữa chảy ra cổ, tai của bé thì có
thể khiến bé bị viêm da, hăm da, sữa chảy vào tai không vệ sinh cẩn thận có thể
khiến bé bị viêm tai,…. Nói chung sẽ kéo theo rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng
khác.
Bởi vì sữa
Icreo số 9 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên độ hòa tan cao. Thế nên
khi pha sữa, các mẹ chỉ cần cho số lượng gạt ngang thìa sữa cần pha vào bình sữa
đã được tiệt trùng, sau đó rót lượng nước sôi để nguội còn 50 độ C vào bình và
LẮC NHẸ thôi theo 1 chiều nhất định là sữa đã tan hoàn toàn rồi, các mẹ cũng không
cần phải dùng tới thìa để khuấy như thế sẽ giảm tránh được vi khuẩn xâm nhập
vào bình sữa của con.
Để biết thêm
thông tin chi tiết về quy trình, cách pha sữa Icreo số 9 đúng chuẩn cho bé, những
lưu ý cần nhớ khi pha sữa,… các mẹ có thể tham khảo bài viết “Nhiệt độ và công thức chuẩn để pha sữa Icreo số 9 không mất chất” này. Chúc
các mẹ và bé luôn khỏe mạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét